ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Menu

Sửa Bếp Từ Electrolux

Sửa bếp từ Electrolux nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả chi phí. Chúng tôi có một mạng lưới lớn các kỹ sư Electrolux có trình độ đầy đủ trên toàn quốc từ nhà sản xuất, trang bị và sẵn sàng chuẩn bị để sửa chữa bếp từ của bạn.

Sửa bếp từ Electrolux bởi các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị Electrolux đáng tin cậy, những người có thể giúp đưa thiết bị của bạn trở lại !

Electrolux là một nhà sản xuất thiết bị gia dụng và chuyên nghiệp có trụ sở tại Thụy Điển được thành lập vào năm 1901. Electrolux chuyên sản xuất máy hút bụi và các thiết bị chính để sử dụng trong gia đình. Nó cũng sản xuất các thiết bị cho sử dụng thương mại.

Các thiết bị nhà bếp không hoạt động tạo ra rất nhiều khó chịu cho các thành viên gia đình phụ thuộc vào nó hàng ngày. Tại đây chúng tôi hết lòng nhận ra điều đó và chúng tôi đã xây dựng doanh nghiệp sửa chữa thiết bị của mình để phục vụ bạn! Chúng tôi cung cấp sửa chữa cùng ngày, đáng tin cậy, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và bảo hành dịch vụ đầy đủ.

Kỹ thuật viên của chúng tôi thành thạo trong việc sửa chữa các bếp Elecrolux sau đây:

- Sửa chữa bếp điện từ Electrolux
- Sửa chữa bếp hồng ngoại Electrolux

Hãy để các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị Electrolux có kinh nghiệm chăm sóc các nhu cầu sửa chữa Electrolux của bạn nhanh chóng và tiết kiệm

- Được hỗ trợ bởi 20 năm lịch sử và dịch vụ của công ty,
- Được củng cố bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, được cấp phép
- Đầy đủ các phụ tùng phổ biến nhất,
- Sẵn sàng đến với bạn

Chúng tôi sẽ chăm sóc mọi khía cạnh của việc sửa chữa thiết bị của bạn, cộng với đội ngũ của chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ cho bạn trong suốt quá trình. Liên lạc 024.3999.2277 hoặc Hotline: 0906.622.678 (24/24) yêu cầu dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.