Skip to content

Lò đốt vàng mã không khói INOX “AN TOÀN và BỀN BỈ” cho mọi gia đình

Electrolux

Bạn cần một chiếc lò đốt vàng mã chất liệu Inox, an toàn, bền đẹp, ít khói bụi? Vậy bạn không nên bỏ qua một sản phẩm lò đốt đốt mã bằng lồng máy giặt Electrolux được tái sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Đốt vàng mã là một nghi lễ phổ biến trong nhiều nền văn hóa ở Việt Nam và các nước châu Á. Trong các thành phố lớn, nơi không có nhiều không gian mở, việc đốt vàng mã tại những khu tập thể, chung cư là vấn đề được người người, nhà nhà quan tâm. Bài viết này BaohanhElectrolux.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn lò đốt vàng mã tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Lò đốt vàng mã bằng lồng máy giặt Electrolux? 

Lò đốt vàng mã bằng lồng máy giặt là một loại lò đốt vàng mã được tháo từ những chiếc lồng máy giặt Electrolux cũ. Thường là những chiếc lồng máy giặt cửa ngang, chất liệu inox hoặc thép không gỉ sét có độ bền cao và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Lò đốt vàng mã là dụng cụ không thể thiết trong những lần “gửi đồ” xuống thế giới bên kia là vô cùng phổ biến. Việc sử dụng lò hóa vàng tránh làm tàn tro bay khắp nơi gây cháy và gây mất mỹ quan. Sản phẩm lò đốt vàng mã mang giá trị thẩm mỹ cao và được coi trọng khi là một phần của văn hóa tín ngưỡng thờ cúng của Người Việt Nam. Hành động “hóa vàng” là sử dụng lửa để đốt đồ vàng mã, quần áo, mũ mã... cho người âm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cha ông ta tự ngàn xưa. 

Lò đốt vàng mã không khói bằng
Lò đốt vàng mã không khói từ lồng máy giặt Electrolux

Thông số chi tiết của lò đốt vàng mã – Lồng máy giặt Electrolux

Tên mẫu:Lò đốt vàng mã
Kích thước:7kg, 8kg, 9kg, 10kg
Chất liệu:Inox
Số lớp Inox:2 lớp
Nguồn gốc:Tháo từ lồng máy giặt Electrolux cửa ngang
Thương hiệu:Electrolux
Bảo hành:5 năm
Phù hợp:Đốt tiền vàng vào ngày rằm, ngày mùng 1, dịp lễ Tết...

Ưu điểm của lò đốt vàng mã bằng lồng máy giặt Electrolux cũ

Ưu điểm 1. Giảm thiểu ô nhiễm: Lò đốt vàng mã được thiết kế với hệ thống thông gió xung quanh không gây khói bụi, không gây ô nhiễm môi trường

Ưu điểm 2. Tiết kiệm chi phí: Là sản phẩm tái chế từ lồng máy giặt cũ nên giá thành thấp hơn nhiều so với các loại thùng đốt vàng mã truyền thống.

Ưu điểm 3. Bền bỉ: Lồng máy giặt được làm từ chất liệu inox 2 lớp có khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng được trong nhiều năm mà không lo bị thủng, hay mục nát.

Ưu điểm 4. An toàn: Không gây cháy nổ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cách chọn mua lò đốt vàng mã hiệu quả

Dưới đây là một số cách để chọn mua lò đốt vàng mã:

Kích thước: Chọn kích thước phù hợp với lượng vàng mã bạn cần đốt. Nếu bạn cần đốt một lượng vàng mã lớn, thì bạn nên chọn một chiếc thùng có kích thước loại lớn.

Chất liệu: Cần được làm từ chất liệu có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và không bị gỉ sét. Các chất liệu phổ biến để làm là inox, sắt và đất.

Giá thành của lò hóa vàng mã: Có nhiều loại với giá thành khác nhau. Bạn nên chọn một chiếc thùng có giá thành phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

2 câu hỏi thường gặp khi mua lò đốt mã bằng lồng máy giặt cũ

Giá lò đốt vàng mã bao nhiêu tiền?

Chi phí lò đốt vàng mã phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, tính năng. Thông thường, giá sẽ dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

Sản phẩm lò đốt vàng mã được bảo hành bao lâu?

Sản phẩm được bảo hành 05 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

5/5 (460 bầu chọn)