Skip to content

Tra cứu bảo hành Electrolux với 3 cách chính xác nhất bạn cần biết

Electrolux

Tra cứu thông tin bảo hành Electrolux là việc làm cần thiết mà nhiều gia đình quan tâm khi sở hữu bất kỳ một sản phẩm mới nào của Electrolux. Sau đây TTBH đưa ra 3 cách check thông tin bảo hành Electrolux nhanh và đơn giản nhất giúp quý khách có thể ngay lập tức tra cứu hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng nhận được thông tin chính xác nhất.

tra-cuu-bao-hanh-electrolux.jpg (298 KB)

Tra cứu thông tin bảo hành Electrolux cần chuẩn bị những gì?

Trước khi liên hệ để kiểm tra thông tin bảo hành của một sản phẩm bất kỳ, quý khách nên ghi chép lại thông tin sản phẩm của mình để thuận tiện sử dụng trong quá trình tra cứu.

tra-cuu-bao-hanh-electrolux-1.jpg (362 KB)

Thông tin 1:
Số Serial/ Model của sản phẩm
Thông tin 2:Tên sản phẩm: Vd: Máy giặt/ máy sấy…
Thông tin 3:Tên người mua
Thông tin 4:Số điện thoại người mua
Thông tin 5:Địa chỉ người mua
Thông tin 6:Mô tả tình trạng (nếu có)

Tra cứu bảo hành Electrolux nhanh nhất và chính xác với 3 cách

Cách 1: Liên hệ tổng đài Electrolux 1800 588 899

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Electrolux Việt Nam là tổng đài miễn phí vì vậy đây là cách kiểm tra thông tin bảo hành nhanh và thuận tiện nhất bạn có thể sử dụng khi có nhu cầu.

Tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn đọc IMEI, sau đó họ sẽ cho bạn biết chính xác thời hạn bảo hành và các thông tin liên quan tới bảo hành của thiết bị Electrolux đang sử dụng.

Cách 2: Kích hoạt qua website hãng Electrolux

Bạn có thể kiểm tra thời gian bảo hành Electrolux của bất kỳ sản phẩm nào bằng cách truy cập vào website: https://electrolux.vn rồi điền đẩy đủ các thông tin như hướng dẫn.

Sau khi điền đầy đủ thông tin sản phẩm hệ thống sẽ trả về cho bạn kết quả liên quan đến thông tin mua hàng

Cách 3: Liên hệ với đại lý bạn mua hàng

Bạn có thể liên hệ hoặc qua trực tiếp cửa hàng giao dịch nơi bạn mua sắm thiết bị và cung cấp thông tin người mua cho nhân viên tư vấn. Tuy cách làm hơi mất thời gian nhưng sẽ được nhân viên bán hàng kiểm tra thông tin chính xác nhất 

Trên đây là 3 cách tra cứu thông tin bảo hành Electrolux mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích.

5/5 (22 bầu chọn)