Skip to content

Máy giặt Electrolux không vào điện

Electrolux


Khi máy giặt của bạn chết và không có dấu hiệu của cuộc sống. Hãy đọc bài viết này để xem chúng tôi có thể giúp hướng bạn đi đúng hướng hay không, mà không cần phải trả phí gọi điện tốn kém hoặc thiết bị mới mà bạn đang nghĩ đến.

Máy giặt Electrolux không vào điện

Nguyên nhân 1

Cầu chì

Nếu máy giặt của bạn không hoạt động nữa - không có đèn và không tiếng ồn - bạn có thể thấy rằng máy giặt của bạn cuối cùng đã cắn bụi ... nhưng có lẽ nó không có!

Nếu cầu chì trong phích cắm bị thổi, chỉ cần kiểm tra và thay thế cầu chì thổi có thể không cho bạn biết toàn bộ câu chuyện.

Để bắt đầu, hãy tháo cầu chì của bạn ra và sử dụng một vạn năng để kiểm tra tính liên tục, hoặc bạn có thể thay cầu chì bằng giá trị chính xác khác.

Nếu việc kiểm tra và thay cầu chì chưa xác định được sự cố, bạn có thể kiểm tra nguồn cấp điện cho thiết bị của bạn.

1. Rút phích cắm máy giặt
2. Cắm thiết bị khác mà bạn biết hoạt động để kiểm tra ổ cắm

Nếu bạn đang mắc kẹt đối với một thiết bị không có điện, hãy kiểm tra hộp cầu chì của nhà bạn, nếu có gì đó không ổn, máy giặt sẽ thổi cầu chì hoặc đi điện, thay thế cầu chì hoặc đặt lại chuyến đi sẽ mang điện trở lại thiết bị của bạn.

Nếu sau khi thay thế cầu chì, máy giặt của bạn sẽ mất điện một lần nữa, xin lưu ý rằng lỗi có thể nằm trong một vấn đề khác.

Nguyên nhân 2

Máy giặt Electrolux không vào điện do đứt dây nguồn

Bạn hãy kiểm tra đầu dây nguồn của máy giặt, rất có thể dây nguồn của máy giặt Electrolux bị đứt.

Nguyên nhân 3

Máy giặt Electrolux không vào điện do hỏng mạch điều khiển

Do máy giặt Electrolux đặt ở các vị trí như nhà tắm hoặc ở một số nơi ẩm thấp làm cho bo mạch điều khiển của máy giặt bị oxy hóa dẫn đến bo mạch điều khiển của máy giặt bị hỏng.

Ngoài ra, do bộ phận IC nguồn của máy giặt bị lỗi. Nếu máy giặt nhà bạn gặp phải lỗi này, chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhất để được tư vấn và xử lý.

Xin vui lòng xem bài viết của chúng tôi thổi cầu chì cho các nguyên nhân có thể khác.

5/5 (10001 bầu chọn)