Skip to content
-
Tổ hợp 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất tại Hà Nội [2024]

Tổ hợp 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tốt nhất tại Hà Nội [2024]

Liên hệ

Bạn đang gặp vấn đề với máy giặt Electrolux của mình? Thật may mắn, bạn có thể khắc phục được sự cố đó nhờ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chính hãng tại Hà Nội. Như chúng ta đã biết, rất khó để tìm được một đơn vị sửa chữa được đào tạo bài bản. Đây là lý do tại sao chúng tôi tổ hợp các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tốt và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội.

0914 332 299HotlineHỗ trợ kỹ thuậtChat Zalo

Có thể bạn đang thắc mắc làm cách nào để có thể tìm được dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tốt nhất. Máy giặt là tài sản quý giá của bất kỳ hộ gia đình nào và điều quan trọng là phải chăm sóc chúng bằng cách bảo hành, sửa chữa nếu chúng bị hỏng. Bạn muốn đảm bảo rằng máy giặt của bạn được sửa chữa đúng cách để có được tuổi thọ lâu nhất có thể. 

Thông tin địa chỉ sửa máy giặt Electrolux “Uy tín” Hà Nội – [2024]

Tên trung tâm:Trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội
Địa chỉ:Số 12 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Tổng đài đặt lịch:0243 999 2277
Hỗ trợ kỹ thuật:0914 332 299
Thời gian phục vụ: 
08 giờ - 21 giờ
Đánh giá: 
5.0 ★★★★★

Những dấu hiệu bạn cần gọi thợ sửa máy giặt Electrolux ngay!

Khi máy giặt Electrolux của bạn gặp sự cố, những dấu hiệu dưới đây báo hiệu cho thấy bạn cần gọi một thợ sửa máy giặt Electrolux để kiểm tra và sửa chữa ngay lập tức:

Dấu hiệu 1:Máy giặt Electrolux mất nguồn
Dấu hiệu 2:Máy giặt Electrolux không chạy
Dấu hiệu 3:Máy giặt Electrolux chạy không đúng chu trình
Dấu hiệu 4:Máy giặt Electrolux báo đèn đỏ
Dấu hiệu 5:Máy giặt Electrolux không quay
Dấu hiệu 6:Máy giặt Electrolux không vắt
Dấu hiệu 7:
Máy giặt Electrolux không sấy
Dấu hiệu 8:
Máy giặt Electrolux bị tràn nước
Dấu hiệu 9:
Máy giặt Electrolux rung lắc, kêu, ồn

Có thể bạn quan tâm: Danh sách trung tâm bảo hành Electrolux trên toàn quốc

TOP 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội, uy tín

Máy giặt Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy giặt. Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, máy giặt Electrolux cũng có thể gặp phải các vấn đề hỏng hóc sau một thời gian sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổ hợp danh sách 12 địa chỉ các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tốt nhất tại Hà Nội 

Sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

1/ Electrolux Đống Đa

Công ty:
CONG TY TNHH TM & DV DAI PHAT
Địa chỉ:Số 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, TP Hà Nội

Electrolux Đống Đa đã cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux trong nhiều năm qua, điều này đã giúp họ có được vị trí hàng đầu tại Hà Nội. Họ được công nhận vì đã cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux xuất sắc.

Các sản phẩm sửa chữa bao gồm máy giặt, máy sấy, máy rửa bát, tủ lạnh, điều hòa không khí. Ngoài ra họ cũng cung cấp dịch vụ trao đổi mà qua đó bạn có thể đổi thiết bị cũ của mình lấy thiết bị mới hơn.

2/ Electrolux Cầu Giấy

Công ty:
CONG TY TNHH DV KT AN PHAT
Địa chỉ:Số 12 Nguyễn Văn Huyên, Q. Cầu Giấy, TPHCM

Một nhà cung cấp dịch vụ khác là Trung tâm sửa máy giặt Electrolux Cầu Giấy, đã hoạt động trong nhiều năm và đang cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux đáng tin cậy.

Đội ngũ chuyên gia cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị gia dụng, các sự cố về máy giặt Electrolux. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ tại nhà của họ nếu bạn cần sửa chữa máy giặt Electrolux và bạn sẽ được sửa trong thời gian sớm nhất.

3/ Electrolux Long Biên

Công ty:
CONG TY TNHH CONG NGHE CAO TAN THINH PHAT
Địa chỉ 1:Số 548 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ 2:Số 441 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội

Electrolux Long Biên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng Electrolux, các chuyên gia của họ có kỹ năng giải quyết nhiều mối lo ngại khác nhau trên máy giặt Electrolux, chẳng hạn như hỏng động cơ, các trục trặc về điện tử và các vấn đề liên quan đến nước khi sửa chữa máy giặt.

4/ Electrolux Thanh Xuân

Công ty:
CONG TY TNHH PHAT TRIEN TM & DV HUY KHANH
Tên cơ sở:Electrolux Thanh Xuân
Địa chỉ:Số 472 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu bạn lo lắng về chi phí khi gọi dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Không giống như những đơn vị khác, họ không tính phí vận chuyển, 

Họ có thể đối phó với bất kỳ thương hiệu máy giặt nào, giống như lựa chọn trước đó. Dịch vụ của họ được cung cấp hàng ngày, vì vậy nếu bạn chỉ ở Hà Nội vào cuối tuần, họ có thể cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất.

5/ Electrolux Hà Đông

Địa chỉ:Số 80 Lê Hồng Phong, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

Electrolux Hà Đông, được thành lập vào năm 2012, là một công ty Electrolux chuyên sửa chữa các thiết bị điện gia dụng. Trải qua nhiều năm phát triển, cho đến nay trung tâm đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng. Với định hướng lấy uy tín làm tiêu chí phát triển Electrolux Hà Đông luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đúng quy chuẩn chất lượng và chế độ hậu mãi chu đáo.

6/ Electrolux Ba Đình

Tên cơ sở:Electrolux Ba Đình
Địa chỉ:Số 47 Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP Hà Nội

Một ưu điểm khác mà khách hàng của Electrolux Ba Đình đánh giá cao là chi phí sửa chữa và phụ tùng thay thế hợp lý. Tổng chi phí thường thấp hơn chi phí của thợ sửa chữa được ủy quyền. Tuy nhiên, dịch vụ bạn nhận được rất đặc biệt, vì vậy đừng lo lắng về việc đánh đổi chất lượng vì giá rẻ.

7/ Electrolux Gia Lâm

Công ty:
CONG TY TNHH TM DV THAO DUNG
Tên cơ sở:Electrolux Gia Lâm
Địa chỉ:Số 05 tổ dân phố Kiên Thành, Gia Lâm

Electrolux Gia Lâm vẫn là một công ty chuyên nghiệp trong hơn 15 năm, với phương pháp hiệu quả và an toàn nhất để sửa chữa máy giặt và máy giặt sấy hiện tại của khách hàng.

Với tỷ lệ hài lòng của khách hàng là 95% và thời gian phản hồi sau 30 phút, Electrolux Gia Lâm là một trong những dịch vụ phổ biến nhất tai Hà Nội. Sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội cũng có mức giá phải chăng nhất khu vực.

8/ Electrolux Nam Từ Liêm

Địa chỉ:Số 1A38 đường Tây Mỗ, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Khi nói đến sửa chữa máy giặt ở Hà Nội, Electrolux Nam Từ Liêm là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu tại khu vực. Mỗi khi một thợ lành nghề sửa chữa máy giặt của bạn, họ sẽ đảm bảo chất lượng sửa chữa cao. 

Ngoài ra, trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux cũng đáng chú ý với những đánh giá tích cực từ khách hàng về sự nhanh nhẹn và thân thiện cùng với giá cả hợp lý của dịch vụ.

9/ Electrolux Chương Mỹ

Tên cơ sở:Electrolux Chương Mỹ
Địa chỉ:Số 54 Tổ.2 Xuân Hà, TT.Xuân Mai, H.Chương Mỹ, TP. Hà Nội

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà. Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội hoạt động được 12 năm và tạo dựng được danh tiếng là chuyên gia về bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà.

Họ cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành và sửa chữa bằng cách sử dụng các thành phần và công nghệ tốt nhất, họ hứa hẹn rằng dịch vụ của họ sẽ xuất sắc và sẽ được thực hiện bởi người thợ được cấp phép.

10/ Electrolux Đông Anh

Tên cơ sở:
Trung tâm bảo hành Electrolux Đông Anh
Địa chỉ:Thôn Đản Mỗ, xã Uy Nỗ, H. Đông Anh

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tận nơi trong ngày được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên máy giặt chuyên nghiệp. Tất cả các dịch vụ sửa chữa máy giặt của họ đều được bảo hành một năm về các bộ phận và nhân công. 

Nếu bạn vẫn còn bảo hành ban đầu của nhà sản xuất, tốt nhất bạn nên gọi sửa máy giặt tại Hà Nội bởi nhà sản xuất. Tuy nhiên, nếu thời hạn bảo hành của bạn đã hết hoặc nếu việc sửa chữa máy giặt Electrolux là cần thiết thì dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

11/ Electrolux Phú Xuyên

Tên công ty:
CONG TY TNHH CO DIEN LANH NAM ANH 
Địa chỉ:Tiểu khu Thao Chính, Thị trấn Phú Xuyên, Huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

Hiểu tầm quan trọng của một chiếc máy giặt trong gia đình. Đó là lý do tại sao họ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt nhanh chóng và dễ dàng, bất kể bạn sống ở đâu.

Là công ty sửa chữa máy giặt Electrolux hàng đầu tại Hà Nội, họ rất thành thạo trong việc xử lý nhiều mẫu máy giặt khác nhau nhờ chuyên môn sâu rộng của kỹ thuật viên.

Họ thẳng thắn về giá cả và không có chi phí ẩn. Những gì bạn nhìn thấy trên báo giá của họ là những gì bạn sẽ nhận được. Họ muốn làm hài lòng tất cả khách hàng của mình, do đó họ cố gắng trả lời mọi yêu cầu trong cùng ngày.

12/ Electrolux Sơn Tây

Tên công ty:
CONG TY TNHH DANG CHIEN
Địa chỉ:Số 67 Đinh Tiên Hoàng, Phường Ngô Quyền, Thị xã Sơn Tây, Tp.Hà Nội.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy giặt hoặc máy sấy của mình, chỉ cần gọi cho nhóm của họ để được tư vấn nhanh. Họ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux với giá cả phải chăng và đảm bảo rằng các vấn đề thường gặp sẽ được giải quyết chỉ trong một cuộc hẹn.

Trên đây là TOP 12 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux Hà Nội uy tín, chất lượng nhất mà www.baohanhelectrolux.com.vn muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể chọn cho mình địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín để thăm khám và khác phục mọi lỗi của máy giặt Electrolux.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Ở MÁY GIẶT ELECTROLUX?

Tuổi thọ của máy giặt Electrolux là bao lâu? 

Tuổi thọ máy giặt Electrolux nếu được chăm sóc đúng cách có thời gian trung bình ít nhất 10 năm

Tại sao máy giặt Electrolux của tôi liên tục dừng? 

Điều này có thể do van cấp nước bị tắc, van cấp nước chính bị đóng một phần hoặc áp lực cấp nước từ nhà thấp . Trong chu trình xả, van cấp nước mở ra để cho nước vào lồng giặt.

Chu trình giặt trên Electrolux là bao lâu?

Chu trình giặt sạch của máy giặt Electrolux kéo dài khoảng 1 giờ .

Tôi nên vệ sinh máy giặt Electrolux bao lâu một lần?

Thông thường máy giặt Electrolux nên vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ 2 năm/lần

Giá sửa máy giặt Electrolux là bao nhiêu tiền?

Giá sửa máy giặt Electrolux phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lỗi gì, máy giặt model nào? Để biết giá sửa máy giặt Electrolux chính xác nhất bạn hãy liên hệ với tổng đài của Electrolux.

Sửa chữa máy giặt Electrolux là một dịch vụ cần thiết giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng thật khó để tìm được địa chỉ uy tín. Có rất nhiều đơn vị tùy chọn có sẵn trên thị trường cho dịch vụ sửa chữa này. Bài viết này của chúng tôi đã đưa ra một số lời khuyên hữu ích về những điều cần lưu ý khi chọn công ty sửa chữa máy giặt Electrolux.

4 Cách chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux ưng ý nhất!

1/ Chuyên môn

Chúng tôi đã lựa chọn kỹ càng các công ty sửa chữa máy giặt với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị, đặc biệt là máy giặt Electrolux.

2/ Chất lượng công việc

Đảm bảo rằng địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux mà bạn chọn có kiến thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm máy giặt Electrolux.

3/ Định giá

Chúng tôi đánh giá xem các cửa hàng sửa chữa có tính phí hợp lý và thanh toán dễ dàng hay không.

4/ Phạm vi dịch vụ

Xem xét vị trí và khả năng tiếp cận của địa chỉ chữa máy giặt Electrolux. Nếu nơi đó gần bạn và dễ dàng tiếp cận, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi mang máy giặt đi sửa chữa. 

Quy trình tiếp nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà

1/ Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quy trình sửa chữa bắt đầu bằng việc tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Để đảm bảo tính kịp thời và sự hỗ trợ đúng lúc, quý khách khi liên hệ với trung tâm cần cung cấp thông tin về Model máy, tình trạng gặp phải, địa chỉ, thời gian mong muốn dịch vụ.

2/ Phân công kỹ thuật viên

Sau khi nhận thông tin từ phía khách hàng, trung tâm sẽ sắp xếp lịch hẹn với bạn để một kỹ thuật viên đến kiểm tra sản phẩm tại địa chỉ của bạn

3/ Chẩn đoán và báo giá

Chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng luôn là khâu quan trọng nhất, trước tiên kỹ thuật viên sẽ lắng nghe và tương tác với khách hàng để hiểu rõ vấn đề mà họ đang gặp phải. Bằng kiến thức chuyên môn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước kiểm tra hiện trạng, tìm lỗi và xác định nguyên nhân gây ra sự cố. 

4/ Tiến hành sửa chữa

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng các bộ phận chính hãng để thay thế linh kiện. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sau khi sửa chữa sẽ đạt được hiệu suất tối ưu.

5/ Kiếm tra và bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình sửa chữa và hoàn thành kiểm tra tính an toàn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử sản phẩm. Quá trình chạy thử đảm bảo rằng sản phẩm hoạt động một cách bình thường và đáp ứng được chức năng ban đầu.

Hãy đăng ký dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux từ đội ngũ kỹ thuật viên, được đào tạo bởi Electrolux. Chúng tôi hy vọng những gợi ý này đã giúp hướng dẫn quá trình ra quyết định của bạn! Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi luôn sẵn lòng trợ giúp nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về các dịch vụ của chúng tôi.

5/5 (20704 bầu chọn)