ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Menu

Trạm Bảo Hành Electrolux

Cung cấp bảo hành và dịch vụ và sửa chữa thiết bị Electrolux, phụ tùng chính hãng. Dịch vụ được đào tạo chuyên sâu sẵn sàng để sửa chữa thiết bị Electrolux của bạn.

Trạm Bảo Hành Electrolux

Electrolux là một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị gia dụng và thiết bị sử dụng chuyên nghiệp. Bán các sản phẩm chất lượng như lò nướng, tủ lạnh, máy rửa chén, bếp nấu, máy giặt và điều hòa không khí cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia. Trong trường hợp thiết bị Electrolux của bạn cần được sửa chữa, Thiết bị gia dụng là nhà cung cấp dịch vụ được đào tạo chuyên sâu và có thể thực hiện dịch vụ và sửa chữa thiết bị Electrolux cho các việc sau:

Dịch vụ sửa chữa lò nướng Electrolux
Dịch vụ sửa chữa máy rửa chén Electrolux
Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Electrolux
Dịch vụ sửa chữa máy pha cà phê Electrolux
Dịch vụ sửa chữa bếp điện từ
Dịch vụ sửa chữa máy sấy Electrolux
Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux

Tất cả các kỹ thuật viên dịch vụ hiện trường của chúng tôi đều đã được các chuyên gia đào tạo để duy trì chất lượng cao tay nghề Electrolux nổi tiếng. Chúng tôi cung cấp cả bảo hành và bảo hành mở rộng, dịch vụ và sửa chữa thiết bị Electrolux và bán phụ tùng chính hãng Electrolux. Chúng tôi cũng có một hội thảo nội bộ nơi chúng tôi có thể làm việc trên các sửa chữa Electrolux phức tạp hơn.

Lưu ý: Thiết bị Electrolux chỉ nên được bảo dưỡng hoặc sửa chữa bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm.
Thiết bị gia dụng có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thiết bị, phục vụ ở mọi vùng ngoại ô. Đội dịch vụ lưu động của chúng tôi cho phép chúng tôi đến thẳng với bạn và hoàn thành việc sửa chữa tại chỗ. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn yêu cầu dịch vụ và sửa chữa Electrolux để kéo dài tuổi thọ của thiết bị Electrolux.

Đặt dịch vụ của bạn trực tuyến hoặc
gọi Dịch vụ bảo hành thiết bị theo số 024 3999 2277 Hotline: 090 66 22 678 ngay hôm nay.