EŁECTRÖLUẌ SERVICE Địa chỉ: 130 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Máy giặt Electrolux bị rung lắc

Máy giặt Electrolux rung hoặc lắc

(Các) bộ phận hoặc (các) điều kiện được liệt kê dưới đây cho các triệu chứng Máy rung hoặc lắc từ nhiều khả năng ít có khả năng xảy ra nhất. Kiểm tra hoặc kiểm tra từng mục, bắt đầu với các mục ở đầu trang.

Nguyên nhân 1  Giảm xóc

Một hoặc nhiều bộ giảm xóc có thể bị hỏng hoặc bị mòn. Bộ giảm xóc làm giảm độ rung của bồn rửa. Nếu một hoặc nhiều bộ giảm xóc bị mòn, máy giặt sẽ rung hoặc rung. Đôi khi, khi một máy giặt được chuyển đến một vị trí khác, bộ giảm xóc có thể tách rời. Kiểm tra các bộ giảm xóc để đảm bảo chúng được định vị chính xác và kiểm tra chúng để biết hư hỏng và hao mòn. Nếu một hoặc nhiều bộ giảm xóc bị hỏng hoặc bị mòn, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế tất cả các bộ giảm xóc như một biện pháp phòng ngừa.

Nguyên nhân 2 Thanh treo

Một hoặc nhiều thanh treo có thể bị hỏng. Thanh treo giúp giảm bớt chuyển động trong lồng. Nếu một hoặc nhiều thanh treo bị hỏng, máy giặt sẽ rung hoặc rung. Để xác định xem các thanh treo có bị lỗi không, hãy kiểm tra các thanh để xác định xem có bất kỳ thanh treo nào bị hỏng hay không. Nếu một thanh treo bị hỏng, hãy thay thế nó.

Nguyên nhân 3 Trống phía sau

Trống phía sau có ổ đỡ hoặc vòng bi trong đó để giữ cho lồng trong quay trơn tru. Nếu hệ thống bị lỗi thì máy giặt có thể phát triển rung động kém. Trên một số vòng bi máy được bán tách biệt với trống phía sau, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên thay cả trống ngoài và ổ đỡ thành lắp ráp nếu nhà sản xuất cung cấp các thành phần với nhau vì tháo và ép trong ổ đỡ mới có thể đặc biệt khó khăn. Hãy lưu ý rằng việc thay thế bên ngoài và ổ đỡ cũng không dễ dàng và có thể rất tốn kém.

Nguyên nhân 4 Vòng bi

Vòng bi hao mòn sau thời gian dài sử dụng thiết bị cũng có thể là nguyên nhân xảy ra hiện tượng trên. Bất kỳ động cơ nào cũng có vòng bi tham gia vào việc chuyển đổi điện năng thành cơ năng. Thợ sửa máy giặt cho biết lồng máy giặt Electrolux thường có hai vòng bi để đỡ lấy nó khi máy giặt giũ quay văng. Nếu vòng bi bị mòn vẹt khi thiết bị vận hành nhanh sẽ phát ra những âm thanh rung rít.

LIÊN HỆ SỬA MÁY GIẶT

Trường hợp quý khách hàng gặp phải khó khăn trong việc sửa máy giặt vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tại nhà, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng và giá cả phải chăng.

LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI 024.3999 2277 – 090.66.22.678