Skip to content

Sửa Máy Giặt Electrolux tại Thái Nguyên: Trung Tâm Chính Hãng

Electrolux

Trung tâm bảo hành Electrolux tại Thái Nguyên chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và bảo hành Electrolux tại Thành phố Thái Nguyên với giá RẺ nhất. Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố, bạn chỉ cần gọi 0914 33 22 99 là nhân viên sửa máy giặt Electrolux tại Thái Nguyên sẽ có mặt sau 30p yêu cầu.

Sửa máy giặt Electrolux tại Thái Nguyên

Sửa máy giặt Electrolux tại Thái nguyên ở đâu chính hãng?

Bạn sinh sống và làm việc tại Thành phố Thái Nguyên và bạn là khách hàng của Electrolux. Tất cả những sản phẩm do Electrolux cung cấp được trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành tại nhà 24/24. Với sản phẩm đã hết bạn bảo, trung tâm nhận khắc phục lỗi với chi phí rẻ nhất và cam kết linh kiện chính hãng 100%.

Trung tâm bảo hành Electrolux – Chi nhanh Thái Nguyên hiện đang là đơn vị liên kết với Electrolux cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành Electrolux tại Thái Nguyên. Với đội ngũ kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm và làm việc tại hãng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của trung tâm như bạn đã từng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Electrolux.

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành Electrolux tại Thái Nguyên

  • 8:00h – 18:00h (thứ 2 – thứ 6)
  • 8:00h – 17:00h (thứ 7 – Chủ Nhật)

Nếu gia đình bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0914 33 22 99 để gặp kỹ thuật viên Electrolux.

Liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng Electrolux qua số điện thoại bảo hành Electrolux : 1800 588899 (miễn phí cước gọi) để đăng ký với nhân viên chăm sóc khách hàng hoặc Truy cập hệ thống bảo hành trực tuyến đăng ký thông tin để hưởng chế độ bảo hành chính hãng (thời gian bảo hành sẽ được tính kể từ ngày mua sản phẩm).

Chế độ bảo hành Electrolux tại Thái Nguyên ra sao?

Electrolux cung cấp dịch vụ bảo hành cho tất cả thiết bị, sản phẩm của Electrolux như: bảo hành máy giặt Electrolux, bảo hành tủ lạnh Electrolux, bảo hành lò vi sóng Electrolux, bảo hành máy sấy Electrolux…

Đối với mỗi sản phẩm linh kiện hay dịch vụ mà chúng tôi mang tới khách hàng đều có chế độ bảo hành riêng. Thời gian bảo hành cho dịch vụ sửa chữa là từ 3 – 6 tháng, link kiện thay thế từ 1 – 2 năm. Quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành mà chúng tôi cung cấp.

Chế độ bảo hành Electrolux chỉ được áp dụng với những dịch vụ hay sản phẩm của chúng tôi, sản phẩm còn nguyên tem,  phiếu bảo hành nguyên vẹn, không bị nhàu nát, các thông tin còn rõ ràng bao gồm tên sản phẩm – dịch vụ, xác nhận nhân viên kỹ thuật, ngày tháng dịch vụ…

5/5 (4 bầu chọn)