Skip to content

Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh, dịch vụ chính hãng

Electrolux

Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh dịch vụ bởi Trung tâm bảo hành Electrolux cung cấp. Thợ giỏi làm việc, mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. 

Sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh

Sửa máy giặt Electroux tại Bắc Ninh, ở đâu tốt?

Không ít khách hàng tại địa bàn có cùng băn khoăn khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy sấy chuyên nghiệp đảm bảo sửa chất lượng và uy tín mà giá thành lại phải chăng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu sửa máy sấy vậy tại sao không thử sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì mà dịch vụ mang lại.

Gặp sự cố khi sử dụng máy giặt, hãy gọi ngay đến tổng đài dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh của Trung tâm bảo hành chúng tôi để khắc phục vấn đề trục trặc trong thời gian nhanh chóng nhất.

Thông tin Đăng ký Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Bắc Ninh

Trụ sở:Số 108 Trần Hưng Đạo, Phường Tiền An, Tp. Bắc Ninh
Hotline dịch vụ
0914 33 22 99
Hỗ trợ:Các ngày trong tuần
Phục vụ:
08 giờ - 21 giờ 
Đánh giá:
5.0 ★★★★★

Trung tâm bảo hành Electrolux chi nhánh Bắc Ninh là địa chỉ tiếp nhận sửa chữa, bảo hành các sản phẩm chính hãng từ Electrolux và các thương hiệu khác trên địa bàn. Với hơn chục năm kinh nghiệm về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux, trung tâm bảo hành Electrolux trở thành một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy được đông đảo khách hàng tìm đến để sửa chữa máy sấy. Không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa với giá cả phải chăng mà chúng tôi với đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, linh kiện để thay thế đảm bảo chính hãng cùng  trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cam kết khắc phục dứt điểm mọi vấn đề lỗi hỏng ở máy sấy Electrolux khi sử dụng. Chỉ cần gọi đến tổng đài của Trung tâm, dịch vụ sẽ nhanh chóng đến tận nơi để sửa chữa.

Trung tâm bảo hành Electrolux luôn có chính sách hỗ trợ giá với nhiều ưu đãi nên khi sử dụng dịch vụ bạn không cần quá lo lắng sẽ tốt quá nhiều chi phí sửa chữa máy sấy. Dịch vụ chuyên nghiệp – sửa chữa chất lượng – giá cả hợp lý luôn là phương châm trong quá trình hoạt động của trung tâm chúng tôi.

Bên cạnh dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh, chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ chính hãng để phục vụ cho mọi nhu cầu từ khách hàng như sửa máy giặt Electrolux, sửa tủ lạnh Electrolux, sửa bếp từ Electrolux, sửa lò vi sóng Electrolux..cùng các dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy giặt Electrolux. Ngoài ra, trung tâm còn là địa chỉ cung cấp các linh kiện chính hãng Electrolux, bạn có thể liên hệ với trung tâm nếu cần thay thế linh kiện.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, cam kết về chất lượng sửa chữa, giá cả lại cạnh tranh,dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ là điểm sửa chữa tin tưởng của khách hàng mới mà trung tâm cũng có hơn 80% là khách hàng cũ tìm đến khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa máy sấy và các thiết bị điện lạnh gia dụng khác.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Electroux tại Bắc Ninh?

Giữa hàng chục địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh tại sao nên chọn dịch vụ của Trung tâm bảo hành Electrolux? Dưới đây là một số lý do bạn giúp bạn quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ của Trung tâm khi máy giặt Electrolux gia đình xảy ra sự cố:

-Dịch vụ sửa chữa – bảo hành Electrolux chính hãng.

-Dịch vụ với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, làm việc trách nhiệm.

-Dịch vụ sửa chữa tại nhà, có mặt nhanh chóng sau 30’.

-Linh kiện chính hãng, có bảo hành theo quy định hãng Electrolux.

-Tư vấn miễn phí qua tổng địa hoặc tại website http://baohanhelectrolux.com.vn

Với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại đà nẵng bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian khi đặt lịch sửa chữa, kỹ thuật viên của Trung tâm sẽ nhanh chóng có mặt đúng với thời gian đã hẹn để kiểm tra lỗi và sửa chữa.

Dịch vụ tiếp nhận sửa chữa các sự cố

Qua quá trình sửa máy giặt Electrolux, đội ngũ thợ sửa của dịch thấy rằng nguyên nhân lỗi xuất phát do lỗi từ người dùng máy và lỗi kỹ thuật. Và các trường hợp lỗi máy giặt Electrolux thường xuyên gặp phải như:

- Máy giặt lên nguồn nhưng không hoạt động.

- Máy giặt gặp hiện tượng không xả nước hoặc xả nước rất chậm.

- Máy giặt bị hư phao, hỏng board mạch, hỏng phím điều khiển, hỏng cánh cửa.

- Máy giặt kêu lạch cạch, rung khi hoạt động, phát ra âm thanh khác lạ khác.

- Máy giặt không vào điện, máy giặt không thoát nước, không cấp nước hay nước tràn vào lồng giặt.

- Máy giặt bị nhấp nháy đèn, báo các mã lỗi trong bảng mã lỗi…

Cần tư vấn chi tiết về dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Bắc Ninh vui lòng gọi về tổng đài dịch vụ, kỹ thuật viên của dịch vụ sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn tốt nhất. Trung tâm bảo hành Electrolux luôn hân hạnh phục vụ!

5/5 (588 bầu chọn)