ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Thương hiệu Electrolux của nước nào?

Thương hiệu Electrolux, trước đây có tên Electrolux-Wascator, là nhà cung cấp thiết bị giặt ủi bao gồm máy vắt máy giặt, máy sấy và thiết bị hoàn thiện. Công ty là một phần của Electrolux Professional trong Tập đoàn Electrolux.

Lịch sử

Công ty Värmelednings AB Calor được thành lập tại Stockholm vào năm 1902. Quan tâm kinh doanh chính của Calor là lắp đặt các hệ thống sưởi ấm, nhưng họ cũng sản xuất các máy giặt lớn bằng đai.

Thương hiệu trước đây của công ty Wascator (một sự kết hợp của các từ rửa và nhà vệ sinh) đã được trao cho một máy giặt nhỏ phía trước tải dành cho hộ gia đình sử dụng vào cuối những năm 1940. Một vài năm sau thành công của chiếc máy giặt Wascator nhỏ đầu tiên, toàn bộ công ty đã chấp nhận cái tên Wascator. Năm 1973, công ty được Electrolux và Electrolux-Wascator mua lại. Công ty cung cấp thiết bị giặt ủi cho các ứng dụng bao gồm nhà cửa, căn hộ, khách sạn, tổ chức chăm sóc sức khỏe, hoạt động giặt ủi công nghiệp và phòng giặt là nhỏ hoạt động bằng đồng xu.

Vào những năm 1990, Wascator bán các máy giặt tải trước Asko ASEA và máy sấy khô dưới tên của họ. Asko được xây dựng Wascators có một bảng màu vàng / đen và một van xả thay vì một máy bơm thoát nước, so với Askos trong nước có một máy bơm và có màu trắng hoặc không gỉ.

Công ty có khoảng 1.108 nhân viên tại ba nhà máy sản xuất ở Pháp, Thụy Điển và Thái Lan và các công ty bán hàng ở 19 quốc gia, thông qua mạng lưới 120 nhà nhập khẩu.

Nhãn hiệu

Electrolux bán dưới nhiều tên thương hiệu trên toàn thế giới. Hầu hết chúng được mua lại thông qua sáp nhập và mua lại và chỉ kinh doanh ở một quốc gia hoặc khu vực địa lý.

Phạm vi sản phẩm

Công ty cung cấp thiết bị giặt ủi thương mại bao gồm máy giặt vắt, hàng rào và máy giặt tải bên, máy sấy, máy ủi, thiết bị hoàn thiện, máy giặt tham chiếu tiêu chuẩn và thiết bị làm sạch ướt. Sản phẩm của họ tuân thủ ROHS và hơn 95% có thể tái chế. Các nhà máy của họ được chứng nhận ISO 14001.

Tại Hoa Kỳ, các sản phẩm của họ được bán trên thị trường dưới thương hiệu Electrolux và Wascomat, bởi Laundrylux., Có quyền bán và bán các thương hiệu Wascomat và Electrolux trên khắp Bắc Mỹ. Khách hàng lớn nhất là phòng giặt là hoạt động bằng đồng xu, phòng giặt là cho nhiều gia đình và phòng giặt là nhỏ trong khuôn viên.

Sản phẩm đáng chú ý

1919: Chân không Lux là sản phẩm đầu tiên Electrolux bán ra.
1925: D, tủ lạnh đầu tiên của Electrolux, là một mô hình hấp thụ.
1937: Mẫu chân không Electrolux 30 được công bố.
1940: Trợ lý (Thụy Điển cho trợ lý), sản phẩm tiêu dùng duy nhất của công ty, là máy trộn / bộ xử lý thực phẩm.
1951: W 20, máy giặt gia đình đầu tiên của Electrolux, được sản xuất tại Gothenburg sau Thế chiến II, Thụy Điển.
1959: D 10, máy rửa chén đầu tiên của công ty, là một mẫu máy đếm hàng đầu có biệt danh là "lọ tròn".
2001: Ra mắt Trilobite Electrolux, một máy hút bụi robot.