Electrolux | Trung tâm bảo hành | Dịch vụ sau bán hàng
DỊCH VỤ › TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX

TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX

Có một thiết bị luôn đồng hành cùng máy giặt nhà bạn, nó giúp quần áo khô ngay khi giặt, giữ nếp áo quần luôn phẳng như là mới. Đó là thiết bị máy sấy Electrolux. Nhưng thiết bị này không phải không có lúc hư hỏng, và khi hỏng bạn hãy gọi chúng tôi, trung tâm sửa chữa thiết bị Electrolux hàng đầu Hà nội. Trung tâm có thể sửa chữa, xử lý nhanh các lỗi gặp ở máy sấy Electrolux. và xử lý dứt điểm, bảo hành dài hạn. Các linh kiện thay thế chính hãng Electrolux.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX

Có một thiết bị luôn đồng hành cùng máy giặt nhà bạn, nó giúp quần áo khô ngay khi giặt, giữ nếp áo quần luôn phẳng như là mới. Đó là thiết bị máy sấy Electrolux. Nhưng thiết bị này không phải không có lúc hư hỏng, và khi hỏng bạn hãy gọi chúng tôi, trung tâm sửa chữa thiết bị Electrolux hàng đầu Hà nội.
Trung tâm có thể sửa chữa, xử lý nhanh các lỗi gặp ở máy sấy Electrolux. và xử lý dứt điểm, bảo hành dài hạn. Các linh kiện thay thế chính hãng Electrolux.

Trung tâm nhận sửa máy sấy Electrolux tại Hà Nội với một số lỗi như: máy bị kẹt cửa, lồng sấy bị tắc hoặc bẩn, máy sấy không khô, gây tiếng ồn lớn, rung lắc mạnh khi sấy, bảng điều khiển nháy đèn liên tục hoặc không hiển thị…

THÔNG TIN BẢO HÀNH ELECTROLUX

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA ELECTROLUX
Địa chỉ : 121 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện Thoại : 04.387.55555
Tư Vấn Kỹ Thuật : 090.66.22.678
DANH SÁCH CÁC TRẠM BẢO HÀNH MÁY SẤY ELECTROLUX
- 86 Chùa Hà, Q. Cầu Giấy
- 600 Ngô Gia Tự, Q. Long Biên
- 41 Ngõ Thái Thịnh 1, Q. Đống Đa
- 62 Ngọc Hà, Q.Ba Đình
- Thôn Phú Thuỵ, xã Phú Thị, H.Gia Lâm
- Số 7 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác: