ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Báo giá bảo dưỡng Máy giặt Electrolux

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux là công việc cần thiết để đảm bảo máy giặt Electrolux hoạt động ổn định, việc này cần được tiến hành sau một thời gian dài sử dụng liên tục. Việc bảo dưỡng định kỳ mỗi năm giúp lồng giặt sach hơn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng đồng thời nâng cao hiệu quả giặt sạch và vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy giặt nhà bạn

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux KHÔNG QUÁ KHÓ, quan trọng là quy trình và cách bảo dưỡng máy giặt Electrolux của bạn như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất! Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ bảo dưỡng máy giặt định kỳ giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux KHÔNG QUÁ KHÓ

Công việc vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt không quá khó, quan trọng là bạn thực hiện công việc đó như thế nào cho đúng cách và đạt hiệu quả cao nhất.

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux?

Bảo dưỡng máy giặt là công việc cần được tiến hành sau một quá trình sử dụng dài và liên tục, bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ mỗi năm giúp quần áo sạch hơn, vận hành êm ái và nâng cao tuổi thọ máy giặt nhà bạn. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết việc bạn nên gọi thợ bảo dưỡng máy giặt ngay trước khi quá muộn.

  • Khi máy giặt có nhiều vết bẩn lạ bám trên quần áo.
  • Khi máy giặt đến thời gian bảo dưỡng khoảng định kì 1 năm / 1 lần.
  • Khi máy giặt có nhiều biểu hiện lạ như giặt quần áo bị rách bị bẩn giặt không sạch.

Hướng dẫn tự vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà từ A – Z

Máy giặt Electrolux nhà bạn sau thời gian dài sử dụng sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn, cặn bột giặt bám vào quần áo cũng là lúc bạn nên tự vệ sinh máy giặt. Bạn đã biết cách tự vệ sinh máy giặt chưa? Cùng chúng tôi tham khảo cách bảo dưỡng máy giặt Electrolux hiệu quả dưới đây nhé!

Cách vệ sinh gioăng miệng máy giặt Electrolux

Gioăng miệng sau khi sử dụng thường bị nước đọng lại, nước này thường là nước giặt hỗn hợp nên khi bị đọng loại trong xác kẽ gioăng lâu ngày sẽ bám rêu, ố đen. Để hạn chế miệng gioăng bị bẩn, mốc đen chúng ta nên vệ sinh lau chùi bằng rẻ mềm thường suyên sau vài lần giặt. Việc này sẽ hạn chế tối đa việc gioăng miệng bị bám cặn rêu hoặc bị ố. Chú ý: để gioăng miệng luôn sạch bong sáng bóng và lồng giặt không có mùi, chúng tôi khuyên bạn nên mở hé cửa máy giặt mỗi khi giặt xong.

Cách vệ sinh tổng thể bên ngoài máy giặt

Bạn sử dụng khăn mềm để vệ sinh vỏ máy giặt, lưu ý không sử dụng bàn chải, hóa chất để vệ sinh vỏ máy giặt vì hóa chất có thể làm bạc, bong lớp sơn phía ngoài.

Cách vệ sinh lồng giặt thường xuyên

Do phải hoạt động liên tục nên các bụi bẩn hoặc xơ vải từ quần áo có thể bít chặt các lỗ thoát nước xung quanh máy giặt. Để làm sạch chúng, bạn có thể dùng hóa chất tẩy rửa (clo, nước javen,…) mua tại các cửa hàng siêu thị hoặc dùng dấm ăn, chanh. Nếu muốn vệ sinh triệt để cặn bẩn, kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thường tháo lồng giặt, dùng máy bảo dưỡng chuyên dụng để làm sạch lồng giặt.

Địa chỉ bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp giá rẻ

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Ủy nhiệm, nhận bảo dưỡng máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành với nhiều năm kinh nghiệm, và đặc biệt chúng tôi luôn tuân thủ quy trình bảo dưỡng nghiêm ngặt nhất và sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng, làm sạch máy giặt nhà bạn đến 99%.

Cam kết: máy vận hành tốt, giặt sạch sau khi bảo dưỡng. Liên hệ tổng đài 024 387 55555 – 090 66 22 678 để đăng ký lịch bảo dưỡng máy giặt tại nhà sớm nhất và giá tốt nhất!

Bảng giá bảo dưỡng máy giặt Electrolux ()

STT NỘI DUNG DỊCH VỤ ĐVT ĐƠN GIÁ LIÊN HỆ
1 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 5 – 5,5kg (Máy cửa ngang) 01 500.000 VNĐ 090 66 22 678
3 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 6 – 6,5kg (Máy cửa ngang) 01 600.000 VNĐ 090 66 22 678
4 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 7 – 7,5kg (Máy cửa ngang) 01 600.000 VNĐ 090 66 22 678
5 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 8kg (Máy cửa ngang) 01 700.000 VNĐ 090 66 22 678
6 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 9kg (Máy cửa ngang) 01 700.000 VNĐ 090 66 22 678
7 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 10kg (Máy cửa ngang) 01 800.000 VNĐ 090 66 22 678
8 Bảo dưỡng máy giặt Electrolux 11kg (Máy cửa ngang) 01 800.000 VNĐ 090 66 22 678
9 Bảo dưỡng máy giặt sấy Electrolux (Các model) 01 700.000 VNĐ 090 66 22 678

Khoảng cách sử dụng dịch vụGiá dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và giá bảo dưỡng máy giặt tại nhà sẽ phụ thuộc vào:

  • Khối lượng máy và máy có kèm chức năng sấy
  • Khoảng cách sử dụng dịch vụ

Quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux tại nhà

– Bước 1: Kỹ thuật viên tiến hành ngắt nguồn điện.

– Bước 2: Tháo các phụ kiện, đưa phần lồng giặt của máy ra ngoài khỏi thân máy.

– Bước 3: Tháo tung phần lồng giặt.

– Bước 4: Tiến hành vệ sinh lồng giặt bằng máy bảo dưỡng chuyên dụng.

– Bước 5: Vệ sinh tổng thể, các phụ kiện liên quan.

– Bước 6: Tra dầu mỡ, lắp ráp hoàn thiện máy.

– Bước 7: Kết thúc quy trình bảo dưỡng, tiến hành vận hành máy giặt và bàn giao máy.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đường dây nóng: 090.66.22.678. Nhân viên kỹ thuật của Electrolux sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30p yêu cầu dịch vụ và thời gian kết thúc dịch vụ thường từ 1h – 3h đồng hồ (phụ thuộc vào độ bẩn của lồng giặt).