ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

10 địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất Hà Nội

Electrolux giới thiệu đến khách hàng 10 địa chỉ sửa chữa máy giặt tốt nhất tại Hà Nội mà Electrolux triển khai các dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị của hãng

Electrolux là hãng được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng, đặc biệt là sản phẩm máy giặt Electrolux. Với chế độ chính sách bảo hành rất tốt từ hãng này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng máy giặt khi sản phẩm còn bảo hành.

Tuy nhiên, nếu như máy giặt mà bạn đang sử dụng lại bị hư hỏng và đã hết hạn thời gian bảo hành thì phải làm sao ? Mang đến đâu để sửa với chi phí tối ưu nhất ? Làm sao để lựa chọn địa chỉ / cửa hàng / trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux nào để bạn an tâm ?

Một khi máy giặt Electrolux gặp phải trục trặc, nếu không có chuyên môn về nó, bạn tự ý khám phá thì có thể sẽ dẫn đến trường hợp xấu nhất. Vì vậy, nên gọi đến một dịch vụ hay một trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trợ mỗi khi chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn đang có dấu hiệu xấu.

Trước những câu hỏi đau đầu đó, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín tốt nhất tại Hà Nội mà được hãng Electrolux triển khai các dịch vụ sửa chữa và bảo hành thiết bị của hãng.

Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi là các chuyên gia trong việc sửa chữa các thiết bị Electrolux. Chúng tôi có các kỹ thuật viên trên toàn quốc, những người có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi.

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt sửa chữa theo số tổng đài: 024 39992277 / Hotline: 090 6622678

Số 161 Thái Hà – Quận Đống Đa
Số 12 Kim Ngưu – Quận Hai Bà Trưng
Số 130 Đốc Ngữ – Quận Ba Đình
Số 23 Nguyễn Khánh Toàn – Quận Cầu Giấy
Số 73 Lê Hồng Phong – Quận Hà Đông
Số 5 Tổ dân phố Kiên Thành – Gia Lâm:
Số 434 Lạc Long Quân – Quận Tây Hồ
Số 12 Tràng Thi – Quận Hoàn Kiếm:
Số 548 Ngô Gia Tự – Quận Long Biên
Số 21 Lê Đức Thọ – Mỹ Đình