ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Sửa Tủ Lạnh Electrolux

Sửa Tủ Lạnh Electrolux,

Tủ lạnh là một thiết bị "thần thánh", giúp chúng ta bảo quản được giá trị dinh dưỡng của các loại thực phẩm được tốt hơn. Chính vì vậy, tần suất hoạt động của chiếc tủ lạnh dường như phải lặp đi lặp lại mỗi ngày. Nhưng đến một ngày nào đó, bạn giật mình khi trông thấy một số dấu hiệu bất thường dưới đây xảy ra với chiếc tủ lạnh nhà mình:

Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi là các chuyên gia trong việc sửa chữa các thiết bị Electrolux. Chúng tôi có các kỹ thuật viên trên toàn quốc, những người có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt sửa chữa theo số 024 3999 2277

Đặt lịch sửa chữa của bạn

Nếu bạn có bảo hành của nhà sản xuất, bạn có thể đặt dịch vụ sửa chữa miễn phí. Nếu bạn không có bảo hành của nhà sản xuất, bạn có thể mua sửa chữa một lần hoặc gọi để thảo luận về chương trình Sửa chữa & Bảo hành.

Hãy để các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị Electrolux có kinh nghiệm chăm sóc các nhu cầu sửa chữa Electrolux của bạn nhanh chóng và tiết kiệm

- Được hỗ trợ bởi 20 năm lịch sử và dịch vụ của công ty,
- Được củng cố bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, được cấp phép
- Đầy đủ các phụ tùng phổ biến nhất,
- Sẵn sàng đến với bạn

Chúng tôi sẽ chăm sóc mọi khía cạnh của việc sửa chữa thiết bị của bạn, cộng với đội ngũ của chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ cho bạn trong suốt quá trình. Liên lạc 024 3999 2277 hoặc Hotline: 090 66 22 678 (24/24) yêu cầu dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.