ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux,

Ngày nay, lò vi sóng là thiết bị nhà bếp được sử dụng phổ biến nhất. Nó hoạt động nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Chúng tôi cung cấp kỹ thuật viên lò vi sóng tốt nhất ở Hà Nội. Dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các thương hiệu tốt nhất như Electrolux ở Việt Nam.

Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi là các chuyên gia trong việc sửa chữa các thiết bị Electrolux. Chúng tôi có các kỹ thuật viên trên toàn quốc, những người có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp thiết bị của bạn bị lỗi. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để đặt sửa chữa theo số 0243.652.0906

Đặt lịch sửa chữa của bạn

Nếu bạn có bảo hành của nhà sản xuất, bạn có thể đặt dịch vụ sửa chữa miễn phí. Nếu bạn không có bảo hành của nhà sản xuất, bạn có thể mua sửa chữa một lần hoặc gọi để thảo luận về chương trình Sửa chữa & Bảo hành.

Hãy để các kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị Electrolux có kinh nghiệm chăm sóc các nhu cầu sửa chữa Electrolux của bạn nhanh chóng và tiết kiệm

- Được hỗ trợ bởi 20 năm lịch sử và dịch vụ của công ty,
- Được củng cố bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, được cấp phép
- Đầy đủ các phụ tùng phổ biến nhất,
- Sẵn sàng đến với bạn

Chúng tôi sẽ chăm sóc mọi khía cạnh của việc sửa chữa thiết bị của bạn, cộng với đội ngũ của chúng tôi sẽ thông báo đầy đủ cho bạn trong suốt quá trình. Liên lạc 024.3999 2277 hoặc Hotline: 090 66 22 678 (24/24) yêu cầu dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.