ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Menu

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Máy giặt Electrolux báo lỗi E10 do đâu?

Lỗi E10 ở máy giặt Electrolux là mã lỗi thường gặp và được cập nhập trong bảng mã lỗi máy giặt Electrolux do Electrolux phát hành. Có một vài cuộc nghiên cứu để tìm hiểu nguyên nhân của mã lỗi E10 trên máy giặt Electrolux và bên dưới đây là 5 nguyên nhân chính khiến máy giặt Electrolux báo lỗi E10.

1/ Do nguồn nước cung cấp cho máy giặt nhà bạn có áp lực quá yếu, thời gian chờ cấp quá lâu.

2/ Máy giặt báo lỗi E10 do đường nước cấp vào máy bị tắc, hay bị gián đoạn.

3/ Do khay chứa bột giặt bị tắc và nước không được cấp đủ vào máy.

4/ Do lỗi van cấp nước máy giặt Electrolux, van không mở để cấp nước vào.

5/ Do lỗi IC cấp nước và ngay lập tức máy giặt Electrolux báo lỗi E10.

Làm sao để nhận biết lỗi E10 ở máy giặt Electrolux?

Quá đơn giản để bạn có thể nhận biết mã lỗi E10 trên các dòng máy giặt Electrolux có màn hình hiển thị LCD. Khi máy giặt Electrolux bị lỗi E10, trên màn hình LCD sẽ hiển thị mã lỗi E10 kèm theo đó là tiếng bíp bíp và máy giặt không hoạt động.

Còn đối với các dòng máy không có màn hình hiển thị thì việc nhận biết mã lỗi sẽ phụ thuộc vào số lần nháy đèn và màu đèn trên phím Start/ Pause. Nếu bạn biết nhận biết chính xác máy giặt Electrolux nhà bạn có bị lỗi E10 không vui lòng liên hệ 090 66 22 678 và cung cấp đầy đủ thông tin số lần đèn nháy và màu đèn.

Mẹo hay khắc phục nhanh tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi E10

Có thể chỉ bằng một vào thao tác nhỏ hoặc tập cho mình những thói quen sử dụng máy giặt Electrolux đúng cách sẽ giúp bạn tránh gặp phải những lỗi nhỏ như thế này. Tuy nhiên, khi máy giặt Electrolux báo lỗi E10 bạn hãy thử “tự chữa bệnh” bằng việc tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi.

Cách 1: Vệ sinh sạch sẽ đầu cấp nước vào máy giặt thường xuyên, dùng vòi nước xịt sạch lưới lọc, dùng bàn chải đánh răng quét sạch bẩn cặn bám.

Cách 2: Nếu nước vào máy yếu hãy tăng áp lực đường nước vào bằng việc lắp thêm bơm tăng áp để đảm bảo áp suất nước tốt nhất.

Cách 3: Nếu cấp nước máy giặt Electrolux bị lỗi hoặc bị hỏng bạn liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux để được thay thế.

Cách 4: Nếu trường hợp máy giặt Electrolux bị lỗi vỉ mạch điều khiển cấp nước bạn cũng liên hệ với Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất hoặc gọi 024 3999 2277 để được tư vấn và hỗ trợ khắc phục.

Cách 5: Thường xuyên vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ để đảm bảo máy luôn được sạch sẽ, thường xuyên vệ sinh khay chứa bột giặt và nước xả vải.

Gọi đơn vị nào sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 uy tín nhất?

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Electrolux khuyến cáo bạn nên gọi cho Trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được khắc phục và xử lý lỗi máy giặt Electrolux nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ dịch vụ ủy quyền bảo hành và sửa máy giặt của Electrolux gần nhất để được sửa nhanh mọi sự cố và tránh hư hỏng phát sinh đáng tiếc khác. Tổng đài dịch vụ của Electrolux 024 3999 2277 mở cửa 24/24, giải đáp thông tin và đặt lịch sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E10 nhanh chóng chỉ sau 20p.

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất! Việc sử dụng máy giặt Electrolux là của bạn còn việc xử lý lỗi nhanh, dứt điểm cứ để chúng tôi lo. Gọi 090 66 22 678 để gặp kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux 10 năm kinh nghiệm.