ELECTROLUX SERVICE Địa chỉ: 47 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
Menu

Máy giặt Electrolux báo lỗi E20?

Lỗi E20 là gì? Vì sao máy giặt Electrolux báo lỗi E20?

Lỗi E20 là mã lỗi phổ biến nhất của các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang, chỉ sau mã lỗi E10 được Electrolux liệt kê trong bảng những mã lỗi máy giặt Electrolux thường gặp. Cũng giống như các mã lỗi khác của máy giặt Electrolux, mã lỗi E20 được nhà sản xuất quy định với một lỗi cụ thể để việc nhận biết và chuẩn đoán mã lỗi trở lên dễ dàng hơn đối với các kỹ thuật viên. Dấu hiệu nhận biết của lỗi E20 này đó là máy giặt không bơm nước ra ngoài, lồng giặt còn nguyên nước, máy không chạy, thời gian chờ bơm nước quá lâu và màn hình báo lỗi E20.

Dựa theo tài liệu của Electrolux và kinh nghiệm hơn 10 năm sửa máy giặt Electrolux, thì lỗi E20 ở máy giặt Electrolux có thể xảy ra với 1 trong các nguyên nhân dưới đây:

1/ Cặn bẩn trong lồng giặt quá nhiều, các mảng cặn này bám vào đường ống thoát nước của máy và khiến nước trong lồng không thoát ra được ở chương trình xả, vắt.

2/ Do hố bơm bị bẩn, có vật kẹt trong hố bơm dẫn tới kẹt cánh bơm.

3/ Do bộ phận bơm thoát nước bị om cuộn, chập chờn, lúc chạy lúc không.

4/ Do bộ phận bơm thoát bị hỏng, cháy cuộn.

5/ Do lỗi mạch điều khiển, mạch không cấp lệnh (cấp điện) cho bơm.

Mẹo hay khắc phục sự cố máy giặt Electrolux báo lỗi E20 nhanh chóng mỗi ngày

Việc khắc phục lỗi máy giặt Electrolux E20 tại nhà chỉ mang tính chất tạm thời, tuy nhiên vẫn có trường hợp ngoại lệ là đối với tình trạng mới chớm bị thì có thể khắc phục hoàn toàn. Nhưng Electrolux vẫn khuyên bạn nên liên hệ với các Trạm bảo hành của Electrolux gần nhất hoặc tìm tới các Trung tâm sửa máy giặt Electrolux uy tín để được hỗ trợ xử lý lỗi triệt để. Tuy nhiên, hãy thử một trong những mẹo hay tự sửa mã lỗi E20 dưới đây của chúng tôi, biết đâu máy giặt Electrolux nhà bạn lại là trường hợp ngoại lệ.

► Thường xuyên đổ rọ, khau lọc rác và vệ sinh hố bơm, rửa sạch cặn bẩm bám trong hố bơm.

► Nếu hỏng bộ phận bơm cần liên hệ Trung tâm bảo hành Electrolux để được thay thế hoặc gọi trực tiếp 090 66 22 678 để được tư vấn miễn phí.

► Nếu hỏng mạch điều khiển cần liên hệ chúng tôi để sửa máy giặt Electrolux lỗi đường xả nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

► Chú ý đường thoát cần đủ tiết diện cần thiết để máy thoát nước đi một cách tốt nhất. Có nhiều khách hàng sử dụng ống nối có tiết diện rất nhỏ, dẫn tới máy bơm đi khó, máy bơm nước đi bị cản, chậm quá thời gian cũng sẽ báo lỗi E20.

Nếu chúng bị hỏng hoặc vẫn báo lỗi, chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu một kỹ sư dịch vụ ghé thăm.Để giúp bạn xác định tính chất chính xác của sự cố, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm một trong các kỹ sư được ủy quyền của chúng tôi để kiểm tra công cụ và khắc phục sự cố.

Tại Hà Nội, có một địa chỉ mà 90% khách hàng vẫn thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây và 100% đều hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.  Trung tâm bảo hành và sửa máy giặt Electrolux Uy tín tại Hà Nội. Đơn vị này chưa từng bó tay bất cứ lỗi khó nào của máy giặt Electrolux, đặc biệt là lỗi E20. Chúng tôi nhận khắc phục và xử lý dứt điểm lỗi E20 của máy giặt Electrolux ngay tại nhà khách hàng với chi phí thấp nhất tại Hà Nội. Và chúng tôi là địa chỉ mà Electrolux khuyến cáo khách hàng nên sử dụng dịch vụ tại đây!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tới số 024 3999 2277 để nhận lịch sửa chữa máy giặt Electrolux khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp lỗi E20. Hoặc gọi trực tiếp tổng đài kỹ thuật Electrolux 090 66 22 678 để được gặp kỹ thuật viên của chúng tôi.